Chính sách vận chuyển giao nhận hàng | Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng

Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản

Khi mua hàng tại Sakura Nhật (sakuranhat.com) khách hàng sẽ được miễn cước vận chuyển (Free Ship), và bạn có thể lựa chọn các hình thức giao và nhận hàng sau:

1. Giao nhận ngay tại Mỹ Phẩm Sakura Nhật

Khi mua hàng trực tiếp tại mỹ phẩm Sakura Nhật quý khách sẽ được đối chiếu trực tiếp sản phẩm trước khi nhận hàng. Địa chỉ: 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10. TP.HCM.

2. Giao nhận tận nơi

Áp dụng cho khách hàng tại TP. HCM – Sau khi đã xác nhận đơn hàng (thành công), quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất (30 phút), hoặc Sakura Nhật sẽ giao hàng đúng với thời gian bạn đã hẹn trước.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ. Nếu có vấn đề hãy phản hồi ngay với chúng tôi để giải quyết kịp thời. Nếu không có và đồng ý lấy hàng, khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền trên hóa đơn cho nhân viên giao hàng.

3. Giao nhận hàng qua chuyển phát nhanh

Áp dụng cho khách hàng không phải ở TP.HCM. Ở hình thức này, quý khách cần lưu ý:

☑  Cung cấp thật chính xác và đầy đủ các thông tin sẽ giúp hàng hóa vận chuyển đúng nơi.
☑  Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý. Ví dụ như Hà Nội nhận được hàng chậm nhất là 24h, các tỉnh lân cận trong khoảng 36h. Ở vùng sâu, vùng xa có thể tăng thêm đôi chút.

Trước khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra trước hàng hóa xem có bị hỏng hóc gì trong quá trình vận chuyển không. Nếu có vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi để phối hợp với bưu điện kịp thời giải quyết.

Lưu ý: Mỹ Phẩm Sakura Nhật tính thêm phí giao hàng cho giá trị đơn hàng dưới 500.000đ tùy theo khu vực giao hàng. (Nếu có tính phí giao hàng chúng tôi sẽ thông báo khi xác nhận đơn hàng)
4.7/5 - (4 bình chọn)
5 1 đánh giá
Article Rating

Share bài viết

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
mỹ phẩm chính hãng ngoại nhập, kem dưỡng trắng da mặt của nhật, kem duong trang da mat tot nhat hien nay, kem trị nám ban ngày tốt nhất, kem trị nám ban đêm của mỹ, kem trị nám ngày và đêm hiệu quả, kem trị nám koee pro có tốt không, kem trị nám tốt nhất hiện nay, kem trị sẹo kelo cote tốt nhất hiện nay, kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất hiện nay, , kem dưỡng trắng da toàn thân hàn quốc l-glutathione spf 50++, kem dưỡng trắng da body nhanh nhất, kem dưỡng trắng da mặt tốt, viên uống trắng da trị nám tốt nhất, viên uống trắng da hiệu quả